Tư vấn pháp luật

Hồ sơ thành lập công ty tại vĩnh phúc miễn phí

Thành lập công ty để thực hiện hoạt động kinh doanh là mong muốn của nhiều nhà đầu tư. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Luật An Bình đã xây dựng, soạn thảo và cung cấp miễn phí hồ sơ thành lập công ty tại vĩnh phúc cho rất nhiều tổ chức, cá nhân.

            1/ Hồ sơ thành lập công ty tại vĩnh phúc bao gồm:

+ Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp

+ Điều lệ công ty

+ Danh sách cổ đông/ thành viên công ty

+ Chứng minh nhân dân/ Hộ chiếu của cổ đông/thành viên/ chủ sở hữu công ty

+ Giấy ủy quyền cho người đại diện thực hiện thủ tục thành lập công ty.

+ Văn bản chứng minh đủ điều kiện đối với ngành nghề kinh doanh có điều kiện.

            2/ Hướng dẫn nộp hồ sơ.

            + Sau khi được Luật An Bình cung cấp hồ sơ, quý khách hàng có thể nộp hồ sơ qua mạng điện tử hoặc đến nộp trực tiếp tại Phòng đăng ký kinh doanh – Sở Kế hoạch & Đầu tư tỉnh Vĩnh Phúc địa chỉ: Số 38, đường Nguyễn Trãi, phường Liên Bảo, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

+ Sau khi nộp hồ sơ quý khách theo dõi tiến trình xử lý hồ sơ

+ Trong thời hạn 03 ngày kể từ ngày nộp hồ sơ Phòng đăng ký kinh doanh – Sở Kế hoạch & Đầu tư tỉnh Vĩnh Phúc sẽ có thông báo trả lời hồ sơ hợp lệ hoặc không hợp lệ.

+ Nếu hồ sơ hợp lệ khách hàng sẽ được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Sau khi được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, quý khách thực hiện việc khắc dấu và thực hiện thủ tục đăng thông báo mẫu dấu đến Phòng đăng ký kinh doanh.

+ Nếu hồ sơ không hợp lệ, quý khách sẽ sửa hồ sơ theo thông báo của Phòng đăng ký kinh doanh – Sở Kế hoạch & Đầu tư tỉnh Vĩnh Phúc và thực hiện nộp lại hồ sơ theo trình tự như trên.

Quý khách có nhu cầu, cần có bộ hồ sơ thành lập công ty tại vĩnh phúc chuẩn pháp lý để thực hiện thủ tục đăng ký doanh nghiệp. Hãy liên hệ với Luật An Bình để được tư vấn và cung cấp miễn phí.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *